Sắt bà bầu CHELA FERR FORTE có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ quan tâm , không biết thực hư thế nào, ưu điểm ra sao mà hay được các mẹ rỉ tai nhau vậy .CHELA-FERR® FORTE là sản phẩm sắt hữu cơ thế hệ mới nhất có khả năng hấp thụ tốt trên thị trường. Chela-Ferr® Forte có đầy đủ các ưu điểm vượt trội để trở thành sắt tốt cho bà bầu: bổ sung tối đa lượng sắt cần thiết cho người dùng, không có tác dụng phụ, thuận tiện trong việc sử dụng.

Thuốc Chela-Ferr® Forte nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, đã được các Chuyên gia Châu Âu và chuyên gia sản phụ tại Việt Nam khuyên dùng.

Chela-Ferr® Forte có khả năng hấp thu tốt, hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị thiếu máu thiếu sắt

Sắt được sử dụng trong Chela-Ferr® Forte là Ferrochel® – một dạng phát minh của non- heme sắt. Đây là loại sắt được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín tại Châu Âu công nhận an toàn và khả dụng sinh học, là một trong các chất được phép dùng cho thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt.

So với các nguồn sắt khác, Ferrochel® chứa các ưu điểm nổi bật:

  • - Khả dụng sinh học cao nhất
  • - Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa
  • - Tính hiệu quả
  • - An toàn hơn trong việc sử dụng
  • - Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất

Sự hấp thụ sắt là chìa khóa thành công của một sản phẩm chứa sắt. Khả năng hấp thu của Chela-Ferr® Forte đã được chứng minh bằng các nghiên cứu có giá trị khoa học. Tại Ba Lan, Chela-Ferr® Forte được Viện Bà mẹ và Trẻ em Ba Lan khuyên dùng, bên cạnh đấy, Polish Gynecological Society – Tổ chức nghiên cứu sản phụ khoa hàng đầu của Ba Lan đánh giá cao hiệu quả hấp thu sắt của sản phẩm.

Tại Việt Nam, vào ngày 13/01/2017, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đưa ra quyết định công nhận kết quả nghiên cứu hiệu quả sử dụng Chela-Ferr® trong hỗ trợ điều trị thiếu máu do các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành thực hiện. Kết quả cho thấy, trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết hẳn thiếu máu. Các trường hợp bị táo bón được cải thiện hoàn toàn.

Viên nén Chela-Ferr® Forte hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng

Hầu hết các loại thuốc bổ sung sắt có mặt trên thị trường hiện nay đều gây nên tác dụng phụ khiến bà bầu khó chịu, điển hình là: buồn nôn, nóng trong, táo bón hoặc tiêu chảy, khó chịu ở dạ dày. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh Chela-Ferr® Forte không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón và buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

So sánh tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm bổ sung sắt phổ biến với sắt Chelate Albion

Thuốc sử dụng công nghệ sản xuất Chelate Albion có điểm đặc biệt là điều hướng việc hấp thu các khoáng chất từ các axit amin chỉ diễn ra ở ruột non theo yêu cầu của cơ thể, vì thế sẽ không gây nên các vấn đề về dạ dày như buồn nôn, táo bón, đầy bụng. Bà bầu có thể yên tâm bởi những vấn đề kể trên hoàn toàn không xuất hiện khi dùng viên sắt bổ sung Chela-Ferr® Forte.

Chela-Ferr® Forte thuận tiện cho mẹ bầu khi sử dụng

Chela-Ferr® Forte là sản phẩm bổ sung sắt dạng viên nén, mỗi ngày uống 1 viên, uống sau bữa ăn 1 tiếng, một hộp 30 viên uống trong 1 tháng. Sắt thuận tiện mang theo bên mình và đặc biệt là liều dùng đảm bảo nhu cầu về sắt của bà bầu, thai phụ có thể kiểm soát được lượng sắt hấp thu mỗi ngày.

 

thanh phan sat chela-ferr-forte

Thành phần có chứa trong mỗi viên sắt Chela-Ferr-Forte đảm bảo nhu cầu về sắt của bà bầu

Đặc biệt, thuốc bổ sung sắt Chela-Ferr® Forte đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Nhà phân phối chính hỗ trợ miễn phí vận chuyển, đưa hàng tận tay và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Chela-Ferr® Forte là sản phẩm bổ sung sắt hiệu quả, hấp thu sắt tốt, không gây tác dụng phụ được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín trong và ngoài nước kiểm nghiệm và khuyên dùng. Hãy lựa chọn Chela-Ferr® Forte để bổ sung sắt cho cơ thể của bạn!

Tin tức liên quan