Phương thức thanh toán
Quý khách hàng có thể tùy chọn chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD). Hai phương thức thanh toán này như sau:

CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC
Quý khách có thể chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng ngân hàng An Bình chi nhánh Hà Nội: 
STK : 0491003577008
Tên TK: MAI THỊ HƯƠNG
- Nội dung chuyển khoản: Chỉ ghi số điện thoại của quý khách đã dùng khi mua hàng. Không ghi tên, nickname hay tên sản phẩm... vào nội dung chuyển khoản vì như vậy nhà thuốc không tìm ra được đơn hàng để xác nhận.
- Nếu giao dịch ngân hàng phát sinh phí chuyển khoản quý khách phải trả phí này để đảm bảo số tiền tới tài khoản Nhà Thuốc là đúng với số tiền trên hóa đơn.
- Quý khách nên chuyển khoản trong cùng ngân hàng để giao dịch được thực hiện ngay và không tốn nhiều phí chuyển khoản.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng thông qua dịch vụ thu tiền khi giao hàng (COD) của công ty chuyển phát nhanh.
Bưu tá phát hàng của công ty chuyển phát nhanh sẽ thu tiền theo đúng hóa đơn của Nhà Thuốc TT Mai Hương, ngoài ra không thu bất kỳ khoản phí nào khác(nếu nhân viên giao hàng thu thêm phí vận chuyển của quý khách xin liên hệ ngay với nhà thuốc).
Lưu ý thêm:
- Trong suốt quá trình gói hàng đang vận chuyển, quý khách có thể lấy mã bưu kiện từ Nhà Thuốc TT Mai Hương để tra cứu xem gói hàng đã đi tới đâu.
- Tất cả đơn hàng nội thành Hà Nội ( các quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,Đống Đa,Ba Đình,Cầu Giấy,Hà Đông ) được miễn phí vận chuyển, Tổ giao hàng của nhà thuốc sẽ giao tận tay quý khách và thu tiền.
- Đơn hàng ngoài Hà Nội, Nhà Thuốc hỗ trợ một phần phí vận chuyển và COD, chỉ thu tối đa 30.000đ/đơn hàng.