• image1
  • image1
  • image1
pdusoft công nghệ thông tin pdusoft kinh doanh khởi nghiệp pdusoft tin học văn phòng pdusoft thiết kế đồ họa pdusoft phát triển bản thân pdusoft ngoại ngữ pdusoft marketing sale

IVORY CAPS -

5 Đánh giá

1442 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
650,000đ
 IVORY CAPS - Viên uống giúp bạn làm trắng da từ bên trong một cách an toàn nhất, có công hiệu sau 45 - 60 ngày sử dụng.gắn... Không chỉ vậy, Glutathione giúp thanh lọc cơ thể, phòng chống bệnh tật và ung thư, sử dụng Glutathione đã trở thành xu thế thời thượng của phái đẹp trên toàn thế giới.
số lượng: Tình trạng: Còn hàng
Mua Hàng
Đăng kí nhận email:
Thành phần.
- Glutathione: Glutathione cũng là một chất chống oxy hóa cực kì hiệu quả và thân thiện với sức khỏe.
- Alpha Lipoic Acid: Thành phần còn được gọi là chất chống oxy hóa hoạt động trong cả hai dung dịch nước (nước) và lipid (chất béo).
- Milk Thistle: Chứa silymarin là chiết xuất từ hạt của cây Silybum marianum - cây kế sữa, cũng được gọi là “nhựa cây kế” Silymarin bảo vệ gan bằng cách tác động như chất chống oxy hóa và thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào gan mới. Silymarin cũng giúp tiêu hóa chất béo. Nó xuất hiện để giúp giữ cho các chất có hại ra khỏi tế bào gan.
- Trà xanh với chiết xuất EGCG có hoạt tính chống Ô-xi hóa mạnh được chứng thực bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), thư viện quốc gia Hoa Kỳ và tổ chức Medicine’s Pubmed.
- L-Cystine giúp giảm nám da
Bình luận
Sản phẩm Bạn vừa xem

IVORY CAPS

650,000 VNĐ 700,000 VNĐ
Mua hàng