• image1
  • image1
pdusoft công nghệ thông tin pdusoft kinh doanh khởi nghiệp pdusoft tin học văn phòng pdusoft thiết kế đồ họa pdusoft phát triển bản thân pdusoft ngoại ngữ pdusoft marketing sale

Energia ORO Ăn Ngon -

6 Đánh giá

1568 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
295,000đ
Bạn đang khá mệt mỏi với tình trạng biếng ăn của bé? Mặc dù đã áp dụng khá nhiều cách nhưng tình trạng biếng ăn vẫn không cải thiện?
Tình trạng trẻ biếng ăn kéo dài không những ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển về thể chất mà còn ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé. Vì thế mẹ hãy giúp bé có cảm giác thích thú với từng bữa ăn thay vì cảm giác cực hình như trước đây. 
Siro ăn ngon Buona Energia Oro gần đây được rất nhiều bác sĩ tin tưởng kê đơn cho các bé lười ăn, chán ăn. Sản phẩm cũng được rất nhiều bà mẹ nổi tiếng chia sẻ về kinh nghiệm và hiệu quả sử dụng.
số lượng: Tình trạng: Còn hàng
Mua Hàng
Đăng kí nhận email:
Sữa ong chúa (1,3% 10-HDA) 600 mg, Chiết xuất cao khô lá thường xuân 80 mg, Chiết xuất cao việt quất (5% anthocyanin) 50 mg, Vitamin B2 1,4 mg, Vitamin B6 1,4 mg, Vitamin B1 1,1 mg, nước, maltodextrin, mật ong, fructose, acid citric, hương thực phẩm, kali sorbat vừa đủ 10ml.

 
Bình luận
Sản phẩm Bạn vừa xem